Chương trình học

PRE IELTS

Có những bạn muốn học IELTS nhưng lại ngại vì trước giờ mình “bỏ bê” tiếng Anh lâu quá, học lại từ đầu sẽ rất khó khăn. Có những bạn khác can đảm hơn, nhưng học vào chương trình IELTS được một thời gian cũng lại bỏ lửng vì nản lòng. Như đã đề cập ở trên, học IELTS rất cần một nền tảng tiếng Anh vững chắc, vì vậy mà nếu muốn học IELTS, rõ ràng là không thể coi nhẹ những nền tảng về tiếng Anh như ngữ pháp, từ vựng, phát âm,…..

Lớp Pre IELTS là lớp học đáp ứng nhu cầu cho những học viên bắt đầu học IELTS. Nội dung chương trình học: ngữ pháp và từ vựng dành cho IELTS thông qua các topic thường gặp trong thi IELTS, bước đầu tiếp cận với các bài thi mẫu IELTS thông qua các dạng câu hỏi cơ bản. Kết thúc khoá học 8 tuần cùng với giảng viên đứng lớp có thâm niên 10 năm trong luyện thi IELTS, các học viên sẽ có được trình độ đầu ra tương đương với IELTS 4.5-5.0.

Trình độ đầu vào: TOEIC 500 hoặc tương đương.

Mục tiêu đầu ra: IELTS 4.5-5.0

Nội dung lớp học:

✔ Củng cố nền tảng từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm,…
✔ Bước đầu tiếp xúc với đề thi thật thông qua các bài tập nhỏ
✔ Được hướng dẫn các tips làm bài
✔ Nắm được 1 cách tổng quan về các dạng câu hỏi trong thi IELTS ở 4 kỹ năng

Thời lượng học: 8 tuần

Học phí khoá học: 4.000.000VND

Lịch học: Xem chi tiết lịch khai giảng

Quy mô tối đa: 10 học viên

Địa điểm học: IELTS Vietop, số 70 Hoa Cúc, Phường 7, Quận Phú Nhuận ( Đối diện bãi giữ xe Coopmart Rạch Miễu – Phan Xích Long)
Giáo viên: Đội ngũ giảng viên trẻ, nhiệt huyết và chuyên môn cực cao tại Vietop, bao gồm các thầy cô giáo tu nghiệp ở nước ngoài trở về và các thầy cô Việt Kiều.

Mọi chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ hotline: (08) 35176518 hoặc 0905.462.146 (Ms Phúc)